Giới thiệu

Công ty TNHH Giáo dục Thể thao và Giải trí Việt Nam

Công ty TNHH Giáo dục Thể thao và Giải trí Việt Nam là đơn vị tiên phong về thiết kế, sản xuất bể bơi thông minh di động.

Hiện nay, phổ cập bơi là một trong những kỹ năng sống được chú trọng hàng đầu tại các trường học. Tuy nhiên, không phải tại trường học nào cũng có bể bơi để học sinh tập luyện. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty đã cho ra đời những mẫu thiết kế và sản xuất bể bơi thông minh di động đảm bảo uy tín, chất lượng, được hàng nghìn khách hàng tin dùng.

Ngay cả với những trường học, khu dân cư có điều kiện không gian đặc biệt, đội ngũ nhân viên công ty sẽ thiết kế những mẫu hồ bơi thông minh phù hợp.

Ưu điểm bể bơi thông minh di động

Sản phẩm bể bơi thông minhcủa công ty có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau, có thể cất bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng nhờ bể bơi lắp ghép bằng các khớp nối.

Bể bơi thông minh được thiết kế hệ thống lọc nước như bể bê tông truyền thống, giúp cho nước trong bể luôn sạch trong quá trình sử dụng.

Khung bể bơi được làm bằng thép chống gỉ kết hợp với vải thành bể chuyên dụng cho bể bơi, có khả năng chống thấm nước, chống tia UV, tuổi thọ của vải lên đến 10 năm.

Bể bơi di động với kết cấu đơn giản, gọn nhẹ rất tiện lợi, giá cả phù hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng ở Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên

Công ty TNHH Giáo dục Thể thao và Giải trí Việt Nam có hơn 20 cán bộ, kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp, tận tâm, bắt nhịp nhanh với kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Do đó, chúng tôi có thể  thiết kế bể bơi thông minh và lắp đặt với số lượng lớn cho các đơn vị, trường học một cách nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả.

Hợp tác

Ngay sau khi đi vào hoạt động, ngày 15/5/2016, công ty TNHH Giáo dục Thể thao và Giải trí Việt Nam đã phối hợp với quận Thanh Xuân (Hà Nội) tổ chức chương trình phổ cập bơi với hệ thống bể bơi thông minh cho 4.000 học sinh khối 4 và khối 5 trên toàn quận.

Với những bể bơi di động được lắp đặt tại các trường học trong quận Thanh Xuân, các em học sinh rất phấn khởi được học bơi ngay tại trường của mình. Chương trình được UBND quận Thanh Xuân, các phương tiện truyền thông, các trường tiểu học, phụ huynh học sinh đánh giá rất cao.

Mô hình dùng bể bơi thông minh di động nhằm phổ cập bơi của quận Thanh Xuân đã được nhân rộng ra các quận huyện khác trên địa bàn thành phố.

Về đào tạo

Bên cạnh việc thiết kế, lắp đặt và sản xuất bể bơi thông minh, công ty còn có đội ngũ 350 giáo viên, huấn luyện viên, nhân viên cứu hộ, nhân viên y tế nên có thể cùng lúc tổ chức dạy bơi cho 70 trường học, hỗ trợ đào tạo giáo viên, huấn luyện viên dạy bơi cho các đơn vị, trường học.

Với mục đích tạo dựng niềm tin, nỗ lực không ngừng đổi mới và đem sản phẩm bể bơi thông minh chất lượng cao tới khách hàng, Công ty TNHH Giáo dục Thể thao và Giải trí Việt Nam hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành trong các công trình giáo dục, là đối tác tin cậy của mỗi trường học, mỗi gia đình.