Bể bơi thông minh di động cho các trường THCS và THPT

Để phục vụ hoạt động của trẻ em tại nhà trường hay tại các câu lạc bộ, công ty Giáo dục Thể thao & Giải trí Việt Nam cung cấp sản phẩm bể bơi thông minh được thiết kế bởi vật liệu nhỏ gọn, thành bể mềm mại, tạo không gian thoải mái để các em có thể vui chơi, học tập mà không lo sợ về sự an toàn của thành bể.

Bể bơi thông minh di động cho các trường THCS và THPT có chiều cao: 1,4m, chiều dài, rộng có thể thay đổi phù hợp với diện tích của mỗi trường, có hệ thống lọc tuần hoàn như bể bơi xây dựng thông thường.

be-boi-thcs

Khung bể bơi thông minh được làm bằng kim loại không gỉ, được sơn tĩnh điện rất chắc chắn và chịu được môi trường nước có clo và muối.

Thành bể bơi thông minh được làm từ nhựa PVC 3 lớp siêu bền chịu được hóa chất và tia UV, khách hàng cũng có thể lựa chọn mẫu bạt thành bể với hoa văn và độ dày khác nhau (0,7 mm; 0,9 mm; 1,5 mm …).

Lắp đặt bể bơi thông minh di động tại các trường học có ưu điểm giá thành rẻ hơn 10 lần so với bể bơi xây dựng, kích thước điều chỉnh phù hợp với lứa tuổi học sinh, các chi tiết đều có thể di chuyển và thay đổi một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Liên hệ đường dây nóng để được tư vấn:

Mr. Nguyễn Văn Nam – SĐT: 0912 055 451 hoặc 0976 309 152

Click để xem các loại bể bơi thông minh khác (hyperlink)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *